Dịch vụ quảng cáo Google Ads Hiệu Quả tại We9s.com

Dịch vụ quảng cáo Google Ads Hiệu Quả tại We9s.com

20/04/2023

Giới thiệu về Google Ads

Google Ads là một nền tảng quảng cáo trực tuyến cho phép doanh nghiệp nhắm mục tiêu quảng cáo của mình đến đối tượng khách hàng đang quan tâm hoặc tìm kiếm các sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. Với việc quảng cáo trực tuyến thông qua Google Ads bạn có khả năng tiếp cận hàng tỷ khách hàng trên internet mà không bị giới hạn bởi thời gian hay địa lý. Google cung cấp hàng loạt các chiến dịch quảng cáo khác nhau để doanh nghiệp tuy chọn tiếp cận khách hàng của mình như:

Quảng cáo tìm kiếm, Quảng cáo mua sắm, Quảng cáo hiển thị, Quảng cáo video, Quảng cáo khám phá, Quảng cáo App.

Ngoài ra với Google Ads bạn có thể target sâu vào các đối tượng khách hàng mà bạn thấy rằng họ phù hợp với dịch vụ sản phẩm doanh nghiệp bạn đang cung cấp để tăng tính hiệu quả. Với nền tảng quảng cáo Google Ads bạn có thể tùy ý quản lý chiến dịch và ngân sách để luôn mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp, mọi số liệu quảng cáo đều được báo cáo rõ ràng và chi tiết giúp bạn luôn có phương án tối ưu nhất cho một chiến dịch Marketing hiệu quả.

quang-cao-mua-sam

Dịch vụ triển khai các chiến dịch quảng cáo trên nền tảng Google Ads

Chúng tôi sẽ cung cấp một giải pháp Digital Marketing toàn diện trên nền tảng quảng cáo Google Ads, cho phép doanh nghiệp nhắm mục tiêu quảng cáo của mình đến đối tượng khách hàng đang quan tâm hoặc tìm kiếm các sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng chuyển đổi, tiếp cận lượng khách hàng rộng khắp không bị giới hạn về mặt địa lý. Giúp tăng nhận thức của mọi người về thương hiệu, thu hút sự chú ý và đẩy mạnh nhu cầu ở quy mô lớn.

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG:

 • Quảng cáo sản phẩm dịch vụ của khách hàng đến đúng tệp đối tượng khách hàng tiềm năng.
 • Giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh số bán hàng.
 • Rõ ràng minh bạch toàn bộ chiến dịch triển khai và ngân sách.
 • Xuất báo cáo hằng ngày các chiến dịch đang triển khai.

Thu được nhiều lượt truy cập vào website của bạn mỗi ngày

Khi chạy quảng cáo Google Ads bạn có khả năng tiếp cận những người đang quan tâm hoặc tìm kiếm sản phẩm dịch vụ của bạn trên nên tảng Google và các đối tác của Google từ đó giúp bạn quảng bá được sản phẩm tăng doanh số bán hàng trực tuyến thông qua việc đặt hàng trực tiếp trên website của bạn.

Thu về các cuộc gọi trực tiếp từ kênh quảng cáo

Bằng việc triển khai các chiến dịch quảng cáo bạn có thể thu về các cuộc gọi trực tiếp từ chiến dịch quảng cáo tìm kiếm hiển thị số điện thoại trực tiếp trên thanh công cụ tìm kiếm của Google hoặc khách hàng sẽ truy cập vào trang đích của bạn để liên hệ cho bạn thông qua các nút liên hệ đã được cài đặt sẵn trên website của bạn.

Thu hút lượt khách hàng ghé thăm cửa hàng offline của bạn

Google Ads cho phép bạn hiển thị địa chỉ của cửa hàng thông qua việc kết nối trực tiếp với tài khoản Googe Map định vị chính xác của hàng của bạn. Ngoài ra bạn có thể giới thiệu các cửa hàng offline của mình trong trang đích nhằm khuyến khích họ đến shop trải nghiệm sản phẩm và mua hàng trực tiếp tại shop.

6 Lý Do Để Bạn Chọn We9s Ads

1. Đạt được mục tiêu tiếp thị của bạn:
Dưới đây là một số mục tiêu tiếp thị phổ biến có thể phù hợp với bạn:

 • Thực hiện hành động trên trang web của bạn
 • Ghé thăm cửa hàng của bạn
 • Thực hiện đặt hàng, điền form…
 • Gọi cho doanh nghiệp của bạn
 • Cài đặt ứng dụng của bạn

2. Không ràng buộc mức ngân sách triển khai:
Tôi tự tin sẽ mang lại hiệu quả bán hàng tốt nhất cho đối tác của mình trên nền tảng Google Ads. Việc hợp tác sẽ là Win – Win được đánh giá bằng hiệu quả sau khi đã triển khai chiến dịch, tôi sẽ làm mọi thứ tốt nhất để doanh nghiệp không rời bỏ tôi trong suốt quá trình Marketing, Do đó tôi không đặt ra các mức ngân sách ràng buộc mà ngân sách sẽ phụ thuộc vào doanh số và khả năng tài chính của khách hàng.

3. Nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn bằng các từ khóa:
Khi quảng cáo dọc theo kết quả tìm kiếm trên Mạng tìm kiếm của Google, bạn chọn từ khóa giúp nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn đến những người tìm kiếm cụm từ có liên quan. Bạn cũng có thể chọn hiển thị quảng cáo của bạn vào những thời gian nhất định trong ngày và chỉ định vị trí và ngôn ngữ.

4. Cụ thể về đối tượng mục tiêu của bạn:
Khi bạn quảng cáo trên trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động hiển thị quảng cáo của Google (được gọi là Mạng hiển thị của Google) và YouTube, thậm chí bạn có thể nhắm mục tiêu cụ thể hơn nữa bằng cách chọn tuổi của những người bạn muốn tiếp cận, loại trang web họ truy cập và lĩnh vực họ quan tâm.

5. Chỉ trả tiền cho kết quả:
Bạn quyết định số tiền bạn muốn chi và chỉ trả tiền khi có người tương tác với quảng cáo của bạn, chẳng hạn như nhấp vào quảng cáo văn bản hoặc xem quảng cáo video của bạn. Bạn căn cứ vào các giá thầu của mình và bất cứ điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

6. Cho phép đo lường hiệu suất quảng cáo của bạn:
Nhanh chóng theo dõi được hiệu quả quảng cáo của bạn và dễ dàng thay đổi để cải thiện kết quả.

Các Bước Triển Khai Quảng Cáo Google Ads

Bước 1:Khách hàng hoàn thành bảng khảo sát theo link sau:

Bước 2:Dựa vào vào bảng khảo sát chúng tôi sẽ phân tích sản phẩm dịch vụ website muốn quảng cáo để đề xuất chiến dịch phù hợp.

Bước 3:Thực hiện việc báo giá và hoàn thành các điều khoản hợp đồng thoả thuận.

Bước 4:Phân tích và tối ưu trang đích kèm các đề xuất sửa đổi cho phù hợp với nền tảng quảng cáo Google Ads.

Bước 5:Thực hiện việc lên các chiến dịch quảng cáo trên tài khoản Google Partner của bên triển khai chạy test giai đoạn đầu, thực hiện loại bỏ các chiến dịch kém chất lượng, đẩy mạnh các chiến dịch hiệu quả.

Bước 6:Thực hiện báo cáo đầy đủ các số liệu về các chiến dịch đã triển khai.
Bạn có thể xem báo cáo trực tiếp tại website chính thức của Google Ads

3 Giai Đoạn Tối Ưu Chiến Dịch:

Giai đoạn 1:Chạy test trong vòng 15-20 để có số liệu về hành vi người dùng, đối tượng tương tác -> giúp có số liệu để phân tích quảng cáo và chiến dịch hiệu quả.
Giai đoạn 2:Loại bỏ các chiến dịch quảng cáo kém hiệu quả -> thực hiện các thay đổi tối ưu hơn.
Giai đoạn 3:Xác định chiến dịch hiệu quả nhất đẩy mạnh ngân sách chạy.

Bảng Phí Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads(Update ngày 07/10/2022)

 • Ngân sách sử dụng hàng thángtừ 15triệu: Phí quản lý là 15%/tổng ngân sách
 • Ngân sách sử dụng hàng tháng từ 16-30 triệu: Phí quản lý là 14%/tổng ngân sách
 • Ngân sách sử dụng hàng thángtừ 31-50 triệu: Phí quản lý là 13%/tổng ngân sách
 • Ngân sách sử dụng hàng tháng từ 51 - 100 triệu: Phí quản lý là 12%/tổng ngân sách
 • Ngân sách từ 100 triệu trở lên: Phí quản lý là10%/tổng ngân sách

bang-phi-dich-vu-we9s-ads

Chi phí setup chiến dịch ban đầu 2.000.000đ

 • Chi phí setup ban đầu bên khách hàng thanh toán trước cho bên triển khai nhằm đảm bảo trường hợp khách hàng chấm dứt hợp tác ngay sau khi chiến dịch setup xong gây thiệt hại cho bên triển khai.(Chi phí setup không hoàn lại)
 • Sau khi chiến dịch setup xong và được Google duyệt khách hàng tiến hành nạp tiền vào tài khoản để chạy. Khách hàng có thể nạp theo ngày, theo tuần, theo tháng.
 • Hàng tháng vào ngày 30 của tháng bên triển khai sẽ tổng kết ngân sách sử dụng cho chiến dịch sau đó dựa vào % bảng tính phí quản lý khách hàng tiếp tục thanh toán chi phí quản lý cho bên triển khai.
 • Tài khoản quảng cáo do bên triển khai tạo lập mới và quản lý bởi tài khoản MCC Google Partner. Xuất báo cáo hằng ngày cho phí khách hàng theo dõi.

Lưu ý:Google Asia Pacific Pte. Ltd.
Kể từ ngày 1 tháng 11 năm 2022, tất cả giao dịch bán hàng trên Google Ads ở Việt Nam sẽ phải chịu mức thuế giá trị gia tăng (thuế GTGT) là 5% trên tổng số tiền.Do đó file báo cáo sẽ hiển thị số tiền khách hàng đã nạp vào trừ đi 5% VAT.

$ Thông tin thanh toán:

 • Tên tài khoản: PHAN VĂN TRUNG
 • Số tài khoản: 089.88.67899
 • Ngân hàng: MB Bank, Chi nhánh: Nguyễn Oanh, Gò Vấp, TP.HCM

Lựa Chọn Chiến Dịch Phù Hợp

Đây là loại chiến dịch thường được sử dụng nhất trong tất cả các loại chiến dịch được hỗ trợ bởi Google Ads.
Chiến dịch Google Google Search giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận chính xác khách hàng đang có nhu cầu thực tế và họ đang có hoạt động tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp trên thanh thanh công cụ tìm kiếm Google và các đối tác khác của Google.
Việc tạo Chiến dịch tìm kiếm trên Google là cần thiết cho bất cứ doanh nghiệp nào đang muốn có lượt khách hàng đặt hàng hoặc liên hệ ngay lập tức sau khi triển khai chiến dịch.

quang-cao-tim-kiem

Chiến dịch quảng cáo mua sắm (Merchant Center)

Xuất hiện cùng với chiến dịch Google search trên thanh công cụ tìm kiếm nhưng mẫu quảng cáo mua sắm hiển thị thông tin nổi bật hơn kết hợp giữa hình ảnh sản phẩm, tiêu đề sản phẩm, giá, lượt đánh giá sản phẩm, tin khuyến mãi. Đây là loại quảng cáo phù hợp cho ngành bán lẻ với nhiều sản phẩm.
Ưu điểm của loại quảng cáo này là cho phép tiếp thị lại động các sản phẩm một cách mạnh mẻ và hiệu quả.
Ngoài ra quảng cáo mua sắm cho phép doanh nghiệp quảng bá sản phẩm trực tuyến và các sản phẩm đang được bán tại cửa hàng, giúp tăng lưu lượng truy cập trang web tăng lượng khách tìm đến cửa hàng tại địa phương để xem sản phẩm thực tế giúp việc chốt đơn dễ dàng hơn.

quang-cao-mua-sam1

Chiến dịch quảng cáo hiển thị (Google GDN)

Quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google giúp doanh nghiệp tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng thông qua hơn 2 triệu website cho phép đặt quảng cáo của Google và nền tảng video Youtube…
Điều này giúp doanh nghiệp của bạn kết nối với cả khách hàng tương lai và hiện tại. Với nhiều tùy chọn đặt giá thầu, định dạng quảng cáo phổ biến và thông tin rõ ràng về hiệu suất, Quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google mang lại kết quả mỗi ngày cho hàng ngàn nhà quảng cáo trên toàn thế giới.
Quảng cáo hiển thị Google GND hoàn toàn có thể thay thế thay thế các nền tảng quảng cáo hiển thị khác như: Facebook, Tiktok…

quang-cao-hien-thi-gdn

Chiến dịch quảng cáo Video (Youtube)

Đối với nhà quảng cáo, việc thu hút thành công sự chú ý của người tiêu dùng bắt đầu từ video. Trong nhiều thập kỷ, các nhà tiếp thị nhận thấy video là hình thức kể chuyện hiệu quả nhất. Nếu không có người xem và nghe quảng cáo thì quảng cáo đó sẽ không có cơ hội tác động đến việc nhận biết thương hiệu, tạo ý định mua hay thúc đẩy hành động. Quảng cáo video có thể giúp bạn gia tăng nhận thức của mọi người về thương hiệu bằng cách thu hút sự chú ý và đẩy mạnh nhu cầu ở quy mô lớn.

quang-cao-video

Chiến dịch khám phá (Discovery Ads)

Chiến dịch khám phá để tiếp cận tới 2,9 tỷ khách hàng trên các nguồn cấp dữ liệu của Google nhằm đạt được mục tiêu về hiệu quả hoạt động trong Google Ads. Nhờ có các tín hiệu về đối tượng và ý định của khách hàng của Google, loại chiến dịch này sẽ giúp bạn mang trải nghiệm quảng cáo được cá nhân hóa trực quan và truyền cảm hứng đến cho những người sẵn sàng khám phá và tương tác với thương hiệu của bạn tất cả thông qua một chiến dịch trên Google Ads.

Chiến dịch quảng cáo App

Là một nhà quảng cáo ứng dụng, bạn sẽ muốn đưa ứng dụng đến với nhiều người dùng trả tiền hơn. Vậy làm thế nào để bạn kết nối với những người dùng đó? Chiến dịch ứng dụng đơn giản hóa quá trình này cho bạn, giúp bạn dễ dàng quảng bá ứng dụng của mình trên các sản phẩm lớn nhất của Google (bao gồm Google Tìm kiếm, Google Play, YouTube, Khám phá trên Google Tìm kiếm và Mạng Hiển thị của Google). Bạn chỉ cần thêm vài dòng văn bản, giá thầu, một số tài sản và Google sẽ tối ưu hóa phần còn lại để giúp người dùng tìm thấy bạn.

Quảng cáo thông minh

Chiến dịch Thông minh giúp bạn làm nổi bật các điểm bán hàng của doanh nghiệp và thu hút khách hàng. Bạn có thể tạo một chiến dịch duy nhất cho doanh nghiệp của mình hoặc chạy nhiều chiến dịch để giới thiệu các sản phẩm hoặc dịch vụ khác nhau mà doanh nghiệp của bạn cung cấp, trong đó, mỗi chiến dịch sẽ có một bộ chủ đề từ khóa riêng.

Quảng cáo tiếp thị lại (Remarketing)

Tiếp thị lại là một cách để kết nối với những người trước đây đã tương tác với trang web hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn. Tính năng tiếp thị lại cho phép bạn đặt quảng cáo một cách có chiến lược trước những đối tượng này khi họ duyệt qua Google hoặc các trang web đối tác của Google, do đó, tính năng này giúp tăng nhận thức về thương hiệu của bạn hoặc nhắc nhở những đối tượng đó mua hàng.

LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH Công Nghệ We9s

Address:8/10 Đặng Thúc Vịnh, Ấp 2, Đông Thạnh 2, Hóc Môn, TP.HCM

Email: we9s.com@gmail.com

Hotline: 089.88.67899

Bình luận bài viết

Hiện tại chuyên mục này chưa có nội dung, xin vui lòng đăng bài viết
Bạn cần hỗ trợ, chat ngay?