Học Thiết Kế Web - Cách Khởi Tạo Website Tự Động Với We9s.com

Học Thiết Kế Web - Cách Khởi Tạo Website Tự Động Với We9s.com

30/11/2022
Nếu bạn đang cần một Website: Thiết kế chuẩn SEO, dễ dàng tìm thấy trên Google. Tối ưu hiển thị trên di động. Website tốc độ cao, băng thông không giới hạn. Kết nối bán hàng trên Facebook, Zalo, Lazada, We9s,... Quản trị và vận hành dễ dàng: Quản lý đơn hàng, Phân tích - Thống kê, Tồn kho - Vận chuyển. Trong bài viết này! We9s sẽ hướng dẫn bạn cách khởi tạo một website chuyên nghiệp, mà các bạn không cần phải biết lập trình hay viết code chuyên sâu. Các bạn vẫn có thể tự thiết kế cho mình một website bán hàng, giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng và chức năng cần có của một website:
  • Chức năng hiển thị hình ảnh, video với độ phân giải cao
  • Chức năng lọc, tìm kiếm sản phẩm nâng cao
  • Trang liên hệ mua hàng
  • Hiển thị sản phẩm liên quan
  • Các tùy chọn thanh toán nâng cao
  • Tính năng tương thích
  • Chức năng giỏ hàng, danh sách sản phẩm yêu thích
Đầu tiên: Bạn truy cập vào địa chỉ website: We9s.com sẽ thấy toàn bộ giao diện web we9s, bạn tìm đến mục.Dùng thử màu xanh.bên góc phải màng hình. Bạn bấm vào nút [Dùng thử] sẽ hiện form ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ. Bạn điền thông tin: Họ tên, Số điện thoại, Email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu, Nhập mã xác minh. Sau đó, bạn nhấn vào nút [ĐĂNG KÝ] thì sẽ hoàn tất mục tạo tài khoản trên website We9s.com

dang-ky-dung-thu-website-we9sĐiền thông tin vào form đăng ký dùng thử we9s.com

Bước hai: Sau khi hoàn tất đăng ký tài khoản trên We9s.com bạn sẽ được hệ thống dẫn vào trang quản trị Tạo website mới. Trong giao diện Tạo website mới bạn sẽ tìm thấy tất cả các ngành hàng, ngành nghề của mình theo ý mình muốn. Trong kho giao diện WE9S có hơn 300+ mẫu giao diện đẹp, đầy đủ các ngành nghề bạn đang kinh doanh.

huong-dan-tu-thiet-ke-website-we9sHệ thống tự động truy cập và bên trong phần quản trị we9s.com

Việc tiếp theo của bạn bây h là tìm một website ưng ý để khởi tạo website. Bạn di chuyển con trỏ chuột vào giao diện mẫu website muốn xem, sẽ hiện ra mục [Xem thực tế][Tạo website]

huong-dan-khoi-tao-website-we9s[Xem thực tế] và [Tạo website]

Nếu bạn bấm vào [Xem thực tế] bạn sẽ được xem giao diện mẫu thực tế của website

giao-dien-mau-website-cong-ty-duoc-we9sXem thực tế giao diện mẫu website

Còn nếu bạn bấm vào[Tạo website]bạn sẽ được dẫn đến form: Nhập thông tin website để khởi tạo. Bạn Nhập tên website của bạn và Mật khẩu (dùng để đăng nhập website). Sau đó bạn bấm vào nút [KHỞI TẠO WEBSITE]

nhap-thong-website-de-khoi-taoNhập thông tin website để khởi tạo

Khi bạn nhập đầy đủ.thông tin và.thực hiện khởi tạo website. Việc tiếp theo của bạn là vui lòng chờ website khởi tạo, quá trình mất 1 - 2 phút website của bạn sẽ được khởi tạo xong! Sau đó, hệ thống sẽ dẫn bạn đến trang quản trị website.

he-thong-website-sau-khi-khoi-tao-we9sHệ thống quản trị website sau khi khởi tạo thành công

Trong giao diện quản trị website bạn đổi tên thương hiệu riêng (tên miền). Ví dụ: trang của bạn sau khi khởi tạo xong có tên là leaderphan.we9s.com thì bạn có thể mua tên miền riêng trong hệ thống We9s và cấu hình lại theo tên riêng của thương hiệu bạn. Cài đặt chứng chỉ bảo mật SSL. Xem giao diện website, truy cập vào quản lý website, cài plugin,... Trong bài viết sau, We9s sẽ hướng dẫn bạn sử dụng đầy đủ các tính năng này.

Và đây là thành quả website của bạn sau khi được khởi tạo xong!

- Giao diện sau khi được tạo xong, bạn có thể thay đổi nội dung, logo, hình ảnh, kích thước, bố cục, màu sắc,... theo sở thích riêng của bạn.

giao-dien-mau-website-nha-thuoc-dong-yGiao diện website của bạn sau khi được khởi tạo trên nền tảng we9s.com

Kết luận: Vừa rồi là các kiến thức cơ bản dành cho các bạn mới. Mong muốn tự thiết kế website riêng cho mình để làm kinh doanh thương mại. Các bạn chỉ cần làm theo các bước là sẽ làm được website cho riêng mình. Nếu quá trình thực hiện các thắc mắc thì hãy kết nối với We9s.com bằng cách chát vào mục [Hỗ trợ online] hoặc liên hệ kĩ thuật: 089.88.67899 để được hỗ trợ tận tình nhất.

Cách Log In Vào Website Để Đăng Bài Viết, Đăng Sản Phẩm Cơ Bản

Bình luận bài viết

Bạn cần hỗ trợ, chat ngay?